Ăn chả cá có tốt không
Chả cá được
làm 100% từ thịt cá biển tươi nguyên chất, là loại thực phẩm ít axít béo dạng
no và giàu axít omega – 3.
Thịt Cá
cung cấp nhiều protein và có đủ các acid amin, muối khoáng với các vi lượng
quan trọng. Mỡ cá có nhiều vitamin A và D, rất tốt cho sức khỏe. Lượng protein
trong cá tương đối ổn định dao động từ 16% đến 17%, số lượng protein và lipid gần
như ổn định cho mỗi loại cá. Cá càng béo thì lượng nước càng ít, và ngược lại.
Lượng glucid trong cá không đáng kể, dưới 1% dưới dạng glucogen. Trong cá cũng
có acid folic, vitamin B12, tocopherol, biotin và cholin.
Mọi người đều
biết rằng ăn nhiều thực phẩm giàu chất béo như mỡ động vật không có lợi cho sức
khỏe (axít béo no). Trong cá có chứa rất ít chất béo dạng này. Đồng thời lại có
nhiều axít béo chưa no omega – 3, là thành phần đặc biệt cần thiết đối với quá
trình phát triển não bộ ở con người. Đóng vai trò quan trọng trong việc truyền
nhận tín hiệu giữa các tế bào. Omega 3 không những có tác dụng trên mà còn hạ
thấp cholesterol, làm giảm triglycerid ở những người có triglycerid cao, từ đó
có tác dụng ngăn ngừa mỡ máu và làm hạ huyết áp.
Thành phần
chủ yếu trong omega – 3 là DHA cũng chính là thành phần quan trọng thúc đẩy
hình thành chất xám trong não và giúp cho trẻ nhỏ phát triển trí thông minh.
Axít omega – 3 chứa rất nhiều trong cá và một số loại hải sản khác như tôm, sò.
Là một trong những dưỡng chất cần bổ sung cho cơ thể.
Các loại cá
biển rất tốt cho tim mạch. Tốt cho người cao tuổi. Cũng như người béo phì.
Cá sống ở
biển chứa nhiều khoáng chất hơn cá sống ở nước ngọt. Chất khoáng trong cá chứa
nhiều vi lượng quan trọng như Cu, Co, Zn, Iod… trong đó, lượng iod của một số
loại cá biển khá cao.
Ăn chả cá rất
tốt cho hệ tiêu hóa và tim mạch
Các loại thịt
động vật như lợn, bò… chứa rất nhiều protein, song nếu ăn nhiều lại không tốt
cho sức khỏe vì có thể gây ra chứng thừa đạm, béo phì, tiểu đường… Trong khi
đó, protein trong cá rất dễ đồng hóa hấp thu hơn thịt vì chủ yếu là albumin,
globulin và nucleoprotein. Tổ chức liên kết trong cá thấp, phân phối đều và hầu
như không có elastin. Đảm bảo rằng dạ dày không phải làm việc nhiều giờ để tiêu
hóa lượng cá bạn đã ăn. Dễ tiêu hóa đảm bảo dinh dưỡng cho mọi người.Lựa chọn tối
ưu cho bà nội trợ.
Chả cá Giàu
protein và amino acid
Protein và Amino
acid có nguồn gốc từ các nguồn giàu protein như thịt, cá, các sản phẩm từ sữa,
rau như rau đậu và các loại hạt. Tuy nhiên, nếu như việc ăn các loại thịt động
vật như lợn, bò…quá nhiều sẽ dẫn đến nguy cơ béo phì, tiểu đường, thừa đạm thì
việc ăn thịt cá sẽ hoàn toàn đảm bảo cho
sức khỏe mà không lo dư thừa chất. sự lựa chọn tối ưu cho bữa ăn hằng ngày.
Chả cá nha trang được làm hoàn toàn từ cá biển tươi nguyên chất
nên sở hữu toàn bộ các đặc tính của thịt cá biển. Chả cá được chứng nhận sản phẩm
an toàn, với tiêu chí 3 không ( không pha bột, không hàn the, không chất bảo quản)
Các bạn hãy yên
tâm khi sử dụng chả cá Phan Nha cho gia đình và tặng cho bạn bè nhé.
Các bạn cần mua chả cá vui lòng liên hệ hotline: 0909950368
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét